Các dịch vụ:
* Giay to ong: 0907 631 837 - 028 66 85 86 19

ống hút giấy

Giấy tốt hơn nhựa nhưng chưa hẳn tốt

Gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald's quyết định chuyển từ ống hút nhựa có thể tái chế sang ống hút giấy tại 1.361 cửa hàng tại Anh và Ireland vì sức ép bảo vệ môi trường từ dư luận. Tuy nhiên, không bao lâu sau, 50.000 thực khách của McDonald's ký vào kiến nghị yêu cầu McDonald's trở lại ống hút nhựa truyền thống.

Đa số khách hàng phàn nàn rằng ống hút giấy có vị lạ và tan quá nhanh. Chúng thậm chí bị nhão ra trước khi người dùng kịp uống xong ly nước.

Trải nghiệm không thoải mái của người sử dụng không phải vấn đề duy nhất ở ống hút giấy. "So với ống hút nhựa, bạn phải chi gấp 5 lần để sở hữu một chiếc ống hút giấy", Adam Merran, CEO của công ty dịch vụ đồ ăn PacknWood, nói trên "Closing Bell" của CNBC.

"Ống hút giấy có giá khoảng 0,025 USD trong khi ống hút nhựa chỉ khoảng 0,005 USD", ông Merran nói thêm. Thêm vào đó, sản xuất ống hút giấy đồng nghĩa với việc nhà sản xuất phải thực hiện một quá trình dài, bao gồm trồng cây, đốn cây, ép thành ống giấy, vận chuyển ống hút đến các cửa hàng và quán cà phê.

Quá trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm này cần sử dụng đến các nhiêu liệu hóa thạch xăng, dầu và một số loại nhựa khác. Hình ảnh những chiếc ống hút giấy được bọc trong túi nhựa làm dấy lên câu hỏi: "Ống hút giấy có thật sự thân thiện với môi trường?".

Giay boi cung


Cây bút Annie Lowrey viết trên The Atlantic: "Ống hút giấy là một lựa chọn tốt cho môi trường hơn ống hút nhựa, nhưng nó vẫn không thực sự thân thiện với môi trường".

"Sử dụng ống hút kim loại cũng là một phương án khả thi. Tuy nhiên, các khảo sát chỉ ra tỷ lệ trộm cắp ống hút kim loại tại các nhà hàng khá cao, trong khi quá trình sản xuất chúng gây ô nhiễm môi trường và lãng phí năng lượng", chuyên gia này phân tích thêm.

Đó là chưa kể đến việc một số ống hút giấy không thể tái chế như hứa hẹn. Quay trở lại với trường hợp của McDonald's, The Sun mới đây tiết lộ sản phẩm ống hút giấy của gã khổng lồ thức ăn nhanh không thể tái chế mà cần đốt để tiêu hủy.

Như vậy, chúng tác động tiêu cực đến môi trường hơn ống hút nhựa có thể tái chế được sử dụng trước đó. The Sun cũng dẫn lời nhà phát ngôn của McDonald's: "Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện sản phẩm ống hút giấy. Nếu dày hơn để tránh bị nát, chúng lại trở nên khó xử lý hơn rất nhiều".

Kirk Francis, nhà quản lý Tastemakers, nhận định ống hút giấy phân hủy sinh học hoặc ống hút có nguồn gốc thực vật thường đắt hơn và mỏng hơn ống hút nhựa. "Đa số khách hàng không thực sự quan tâm. Họ chỉ cần một ống hút trơn tru".

Trong khi ống hút giấy chưa thể thay thế ống hút nhựa tại các nhà hàng và quán cà phê, quá trình sản xuất và bán sản phẩm này đã kéo theo những ảnh hưởng tiêu cực hơn đối với môi trường.

Mặt trái của những sản phẩm gắn mác "thân thiện với môi trường"

Mác "thân thiện với môi trường" là công cụ quảng cáo hữu hiệu khiến người tiêu dùng sẵn sàng chi gấp 5 đến 10 lần số tiền để mua mới một sản phẩm chỉ thay đổi về chất liệu.

"Nhưng việc thay thế một sản phẩm này bằng một sản phẩm khác gắn mác thân thiện với môi trường sẽ không cứu được hành tinh này. Các sản phẩm vệ môi trường' được rao bán trên thị trường thường chẳng hề thân thiện với môi trường", nhà báo Annie Lowrey nhận định.

Giay to ong


Giấy tổ ong – là vật liệu xây dựng và đóng gói. Nó thường được sử dụng làm lõi trong những cánh cửa tiêu chuẩn. Thông thường, nó được cấu tạo từ một lớp sợi thủy tinh, sau đó được tạo hình tổ ong bằng giấy (hình lục giác) và cuối cùng là một lớp sợi thủy tinh nữa. Giấy tổ ong được chế tạo và được ứng dụng đầu tiền trong ngành công nghiệp máy bay ở thế chiến thứ 2. Sau khi chiến tranh kết thúc, loại vật liệu này được sử dụng chủ yếu vào công cuộc tái thiết Châu Âu.


Sử dụng những chiếc xe máy, xe ôtô chia sẻ thông qua các ứng dụng chia sẻ sẽ tạo ra nhiều khí thải hơn di chuyển bằng xe bus, xe đạp hoặc đi bộ. Một chiếc túi đi chợ được sản xuất ra phải được sử dụng hàng trăm đến hàng nghìn lần mới trở thành một sản phẩm thay thế tốt hơn túi nhựa.

Những chiếc bát bằng xơ có thể phân hủy đang được sử dụng tại chuỗi nhà hàng bình dân Chipotle hoặc Sweetgreen sẽ để lại hóa chất độc hại ngấm vào đất và nước ngầm.

Thông qua "sự lây lan xã hội", những ống hút bằng giấy, túi đi chợ hoặc xe chia sẻ nhắc nhở người tiêu dùng về ý thức bảo vệ môi trường và đối phó biến đổi khí hậu.

Tuy nhiên, những sản phẩm gắn mác bảo vệ môi trường có thể gây ra tác dụng ngược. Chỉ bằng việc sử dụng ống hút giấy thay ống hút nhựa, người dùng đôi khi lầm tưởng rằng những gì họ làm đã là đủ và quan trọng. Các nghiên cứu chỉ ra các sản phẩm thân thiện với môi trường không khác gì một "giấy cấp phép" cho người tiêu dùng tiếp tục vô trách nhiệm với thiên nhiên hơn.

Hành động ngừng sử dụng ống hút nhựa có ý nghĩa lớn đối với chiến dịch bảo vệ môi trường. Nhưng khối lượng ống hút nhựa chỉ chiếm 0,025% tổng khối lượng nhựa thải xuống đại dương mỗi năm. Và cách tốt nhất để giảm ô nhiễm từ ống hút nhựa là bạn hãy uống trực tiếp đồ uống từ ly thay vì phải dùng ống hút, dù là nhựa hay giấy.

"Vẫn còn những đề xuất chính sách tốt hơn và thực tiễn hơn như cấm đánh bắt cá, đánh thuế carbon, tăng thuế lên các sản phẩm nhựa. Người tiêu dùng có thể ngừng sử dụng xe hơi, bỏ phiếu cho các chính trị gia quyết tâm theo đuổi chính sách bảo vệ môi trường. Trong khi đó, tôi vẫn sẽ ngồi đây và uống cà phê trực tiếp từ ly thay vì dùng ống hút", cây bút Annie Lowrey viết.

Vì sao nên lựa chọn ống hút giấy

Thời gian trung bình để nhựa phân hủy là 450 năm. Điều này đã khiến 100 triệu động vật biển bị giết mỗi năm do các mảnh vụn nhựa đại dương.

Giay to ong


Hiện tại, có khoảng 100 triệu tấn nhựa được con người ném vào các đại dương trên khắp thế giới.

Chúng ta có thể làm nên một sự khác biệt !!! Bằng cách tránh sử dụng nhựa trong cuộc sống hàng ngày vì nhựa sẽ tồn tại lâu hơn chúng ta và động vật biển.

Đừng lặp lại sai lầm trong quá khứ. Làm những gì bạn có thể ngày hôm nay.

Tại sao chọn Chuyên ống hút giấy

    Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Chúng tôi đóng góp sức lực nhỏ bé của mình bằng sản phẩm Ống Hút Giấy được sản xuất tại Việt Nam (Paper straws made in Vietnam).
    Chúng tôi cung cấp ống hút giấy chất lượng cao nhất và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và quy cách.
    
    Chúng tôi chuyên cung cấp các đơn đặt hàng quy mô từ nhỏ tới lớn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
    Với nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam cho ra dòng sản phẩm ống hút giấy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
    
    Giấy Chứng Nhận nguồn nguyên liệu Không từ chặt phá rừng nguyên sinh.
    Sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Ống hút giấy (paper straws) là một trong những loại ống hút giấy khá đặc biệt, vừa thân thiện với môi trường, vừa được người tiêu dùng yêu thích bởi nó rất an toàn đối với sức khỏe.

Ống hút giấy phân hủy sinh học được cấu tạo chính từ loại giấy cao cấp, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu này có tên là axit Polylatic (PLA), nó khác với vật liệu Polyethylene (PE) được sử dụng chủ yếu cho các loại ống hút giấy thông thường.

Ống hút bằng giấy có khả năng phân hủy dễ dàng ngoài tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Cấu tạo của ống hút giấy

– Được làm từ giấy kraft 100%

– Cấu tạo bởi 3 lớp giấy và dùng keo hữu cơ gắn lại với nhau

– Mực in chiết xuất từ đậu nành theo sáng chế của Mỹ

– Thời gian sử dụng 2-3h. Hạn chế dùng trong nước

Kích thước của ống hút giấy

Ống hút có kích thước và màu sắc đa dạng, nhưng chủ yếu là 3 loại kích thước sau:

– Phi 6*197mm (sử dụng uống nước ép, trà, cà phê, nước ngọt…)

– Phi 8*197mm (sử dụng cho sinh tố, đá xay…)

– Phi 12*197mm (sử dụng cho trà sữa chân trâu, đồ uống có topping)

Chiều dài ống và màu sắc có thể thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Có thể bọc màng bằng giấy, in logo lên thân ống hoặc bọc màng giấy có in logo

Ứng dụng

– Sử dụng trong các khu vực sang trọng, nhà hàng, quán cà phê, đồ uống take away, khách sạn…

– Các bữa tiệc, khu vui chơi

Ống hút bằng giấy có giá bao nhiêu

Giá thành của ống hút cao hơn so với ống nhựa 3-4 lần nhưng lại có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên so với ống hút nhựa mất trên 200 năm để
Đóng kiện gỗ Đóng kiện gỗ máy móc, thiết bị sản xuất, Hầu như tất cả mặt hàng nào cũng cần đóng kiện gỗ cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nhất là những máy móc, thiết bị sản xuất,
hat nhua PP Hạt nhựa ABS là tên viết tắt của Acrylonitrile Butadien Styrene., Nhựa nguyên sinh có đặc tính là mềm dẻo, độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do
Máy hút mùi độc lập Máy hút mùi độc lập là gì có phải là máy hút mùi đảo không?, Có thể bạn chưa biết, máy hút mùi độc lập là gì và thiết bị này có phải là máy hút mùi đảo không, thiết bị này có những đặc điểm nào khác

- Phone: +84-908-744-256